11 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất bạn phải biết

Hạnh phúc của các cặp vợ chồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó sự hòa hợp trong đời sống chăn gối là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tình dục giúp duy trì và giữ lửa cho hạnh phúc của cả hai vì vậy nó cần được làm mới và sáng tạo để không gây nhàm chán. Dưới đây là một số tư thế quan hệ mà các cặp vợ chồng có thể tham khảo để giữ hôn nhân.

tư thế quan hệ

Tình dục giúp duy trì hạnh phúc và giữ lửa hôn nhân cho các cặp đôi.

Tư thế quan hệ truyền giáo

Tư thế quan hệ vợ chồng này là một trong những biến thể của tư thế truyền thống, nam giới nằm phía trên, nữ giới nhận nằm dưới đối diện, tuy nhiên 2 chân kẹp chặt bụng của người nam, tư thế này phù hợp với những cô gái có tính cách khá mạnh mẽ, tự tin bạo dạn. Tư thế quan hệ truyền thống là tư thế được áp dụng nhiều nhất, vì chắc chắn bạn không học cũng có thể làm được.

Tư thế  quan hệ “hợp nhất”

Trong tư thế này người nam quỳ gối còn người nữ ngồi đối mặt người nam 2 chân dang sang 2 bên, cả hai cùng ngã người về phía sau. Trong khi người nam chống tay xuống giường làm điểm tựa thì người nữ chống tay lên đùi đối tác. Tư thế quan hệ này sẽ cho bạn cảm giác cực mãnh liệt vì cả hai có thể nhịp nhàng tới lui và tùy ý dùng sức theo ý thích, cả hai đều có thể chủ động trong tư thế quan hệ vợ chồng này.

Tư thế quan hệ “cưỡi ngựa xem hoa”

Người nam nằm ngửa để dương vật thẳng đứng, người nữ ngồi lên dang rộng 2 chân ra ngoài, người nữ có thể chồm người về trước chống tay lên bụng, hoặc ngã về sau chống tay lên đùi nam để làm điển tựa. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng mà sự chủ động hoàn toàn thuộc về người nữ. Nhưng người nam cũng có thể phối hợp bằng cách đặt tay lên mông và phối hợp dùng lực kéo đẩy mông nàng.

tư thế quan hệ

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp sẽ khiến cả hai cùng thăng hoa.

 Tư thế “mèo hoang dã”

Người nam nằm ngửa ra rự nhiên, người nữ nằm lên trên một chân co và một chân thẳng, chân thẳng để giữa 2 chân người nam. Co chân là để nàng có thể chủ động dùng lực tới lui một cách dễ dàng. Ngoài ra người nam còn có thể hổ trợ bằng cách dùng 2 tay đặt sau mông nàng và dùng lực trợ giúp. Với kiểu quan hệ này dương vật có thể cho sâu vào âm đạo tối đa, sẽ tạo cảm giác cực mạnh cho cả hai.

Tư thế quan hệ “cửa sau”

Người nữ nằm thả lỏng toàn thân, hơi nghiêng người sang một bên. Người nam nằm ở trên đưa dương vật vào cô bé từ phía sau, một tay chống xuống làm điểm tựa để có thể dễ dàng khi “ra vào” và có lực hơn để có thể có cảm giác sướng nhất.

tư thế quan hệ

Các cặp đôi cần có những sáng tạo, đổi mới trong các tư thế quan hệ để giữ lửa hôn nhân.

Tư thế “bay giữa ngân hà”

Người nữ nằm sấp tự nhiên, thả lỏng có thể dùng gối đỡ ở ngực để thoải mái hơn, dang 2 chân ra hoăc khép lại tùy thích. Nếu nữ khép chân lại thì người nam đặt 2 chân ở phía ngoài, 2 tay chống xuống giường làm điểm tựa để ra vào dễ dàng hơn, có thể luồn tay xuống ôm lấy người nữ, áp sát người xuống lưng nữ sẽ có lực tốt hơn khi quan hệ vợ chồng. Đây là một trong các tư thế quan hệ bắt chước của các loài vật, tư thế yêu này sẽ tạo nên cảm giác hoang dã mới lạ cho các cặp đôi.

Tư thế trục xoay

Người nam nằm ngửa trên giường hoặc trên sàn nhà, hai tay thả lỏng trên đầu. Người nữ đưa hai chân lên đầu chàng và từ từ duỗi thẳng chân ra, đặt hai chân ở hai bên vai chàng. Giữ thẳng cẳng chân hoặc đẩy lên sàn nhà để làm đòn bẩy. Bạn nữ từ từ xoay hông theo hình con số 8 chuyển động xung quanh dương vật của chàng.

Quan hệ tình dục là một chuyện bình thường, nó là một phần của cuộc sống hôn nhân và gia đình, góp phần không nhỏ để tạo nên hạnh phúc. Vì vậy, các cặp vợ chồng nên có những sáng tạo độc đáo, mới mẻ nhưng an toàn trong đời sống chăn gối để mang lại cảm giác thoải mái, thăng hoa. Trên đây là một vài tư thế quan hệ mà các cặp vợ chồng có thể tham khảo để giữ lửa hôn nhân.                             

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *