Cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Có rất nhiều cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên, an toàn được chị em rỉ tai nhau áp dụng, đem lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên tại nhà an toàn mà bạn có thể thực hiện thường xuyên giúp “cô bé” se khít như thời son trẻ.

Cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng các bài tập kegel

Bài tập 1

cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Bạn cần kiểm soát được hơi thở khi thực hiện bài tập kegel

 Trước tiên, bạn cần phải tìm được đúng cơ xương chậu vì chỉ nên tập trung duy nhất vào các bó cơ này. Luyện tập co thắt cơ âm đạo tưởng tượng như bạn đang nín tiểu sau đó thả lỏng ra. Bạn lặp lại động tác này nhiều lần, kết hợp với thở chậm và đều. Trong khi tập, bạn không được co cơ bụng, lưng, mông và chân.

Bài tập 2

cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Bạn có thể thực hiện bài tập kegel ngay tại nhà

 Bạn sử dụng một ngón tay, sau khi vệ sinh tay sạch sẽ bạn đưa nhẹ nhàng ngón tay vào âm đạo, thắt chặt phần cơ khoảng 5 giây rồi thả lỏng ra và giữ nguyên 10 giây rồi lặp lại, kết hợp hơi thở chậm và đều.

Bài tập 3

Bạn nằm ngửa, chân duỗi thẳng sau đó nâng từng chân một lên. Khi nâng chân, bạn giữ thẳng lưng, không co người. Để tăng hiệu quả và độ linh hoạt, bạn có thể di chuyển chân sang hai bên, bạn thực hiện bài tập kegel này khoảng 5 – 7 phút và làm ít nhất 6 lần/ngày.

Bài tập 4

cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Bạn hãy hít cơ sàn chậu rồi thả lỏng từ từ

Bạn giữ chân rộng bằng vai, lưng thẳng và hạ thấp đầu gối và thân mình, thít chặt các cơ sàn chậu trong vòng 5 giây sau đó bạn thả lỏng các cơ này trong vòng 10 giây.

Bài tập 5

Bạn thắt hoặc co lại các vòng xung quanh trực tràng – cơ xương chậu kết hợp kiểm soát luồng khí hít vào, thở ra. Bạn sẽ cảm thấy cảm giác nâng lên ở khu vực xung quanh âm đạo. Bạn có thể lặp lại động tác này 5 – 10 lần/ngày.

>>>XEM THÊM: Trẻ hóa âm đạo bằng Laser – Không phẫu thuật hiệu quả tức thì

Cách thu nhỏ vùng kín bằng việc xông vùng kín

Ngoài các bài tập kegel bạn có thể thực hiện thu nhỏ vùng kín tự nhiên bằng việc xông vùng kín với lá trầu không. Để xông vùng kín bằng lá trầu không bạn cần chuẩn bị 10 – 15 lá trầu không, nên lựa chọn những lá không quá non hoặc quá già. Bạn rửa sạch lá trầu không cho vào nồi nước đun sôi trong khoảng thời gian 5 phút. Trong quá trình đun, bạn có thể cho thêm chút muối biển để tăng tính kháng khuẩn và diệt khuẩn.

cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Xông vùng kín bằng lá trầu không được nhiều chị em áp dụng

Sau khi nước sôi, bạn để nguội bớt rồi sử dụng một chiếc ghế chuyên xông hơi để xông vùng kín. Bạn đặt chậu nước lá trầu không phía dưới ghế rồi ngồi lên trên xông khoảng 15 phút đến khi nước nguội, không thấy có hơi nóng bốc lên nữa thì thôi. Bạn cũng có thể sử dụng nước lá trầu không để vệ sinh bên ngoài vùng kín, giúp “cô bé” khô thoáng, sạch sẽ. Sau khi xông xong, bạn dùng khăn bông mềm lau khô vùng kín rồi mới mặc lại quần áo.

Trên đây là các cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên mà bạn có thể thực hiện và làm ngay tại nhà, bạn nên kiên trì tập luyện và thực hiện thì mới đem lại hiệu quả. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết trong việc làm đẹp vùng kín để giữ lửa hôn nhân trong cuộc sống lứa đôi.

Có 1 bình luận bài “Cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên

  1. Lan Hương viết:

    Cách thu nhỏ vùng kín mà Thu Cúc chia sẻ hữu ích quá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *