ƯU ĐÃI KHỦNG 50% TRẺ HÓA TẦNG SINH MÔN ĐÓN GIÁNG SINH – NĂM MỚI

Trong không khí nô nức của Giáng sinh và Tết dương lịch sắp đến, Thu Cúc ưu đãi cực khủng giảm 50% chi phí trẻ hóa tầng sinh môn bằng Laser, giúp chị em luôn tự tin, quyến rũ như thời thanh xuân.
Thẩm mỹ tầng sinh môn là nhu cầu cảu đông đảo chị em

Thẩm mỹ tầng sinh môn là nhu cầu cảu đông đảo chị em

“Cô bé” có ảnh hưởng không hề “bé” đến hạnh phúc gia đình

Sự lão hóa, sinh nở hay hoạt động tình dục là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới vùng kín của chị em. Tuy nhiên theo thống kê, có đến 80% phụ nữ sau sinh và 90% phụ nữ trên 30 tuổi gặp tình trạng chùng giãn âm đạo, đàn hồi kém, phần da nhăn nheo, các môi lớn và môi bé trở nên phì đại, thâm sạm. Phụ nữ hiện đại đừng ngại ngùng làm đẹp “cô bé” thêm chất xúc tác giữ lửa tình yêu, giúp gia đình hạnh phúc, mặn nồng hơn.

Vùng kín có vai trò quan trong trong việc giữ hạnh phúc gia đình

Vùng kín có vai trò quan trong trong việc giữ hạnh phúc gia đình

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser – giải pháp hoàn hảo “tân trang” vùng kín

Thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện bằng công nghệ Laser Alpha DropTia. Đây là công nghệ cho hiệu quả vượt trội, nhằm phục hồi những giá trị thẩm mỹ và chức năng bộ phận âm đạo. Khi tia laser được đưa vào trong lớp cơ vòng âm đạo sẽ kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo. Từ đó các mao mạch mới được tăng sinh, tăng cường cung cấp nuôi dưỡng cho vùng âm đạo, tăng khả năng co bóp cũng như khoái cảm khi giao hợp. Vì vậy, Eva sẽ trở nên tự tin, hấp dẫn hơn bội phần, chuyện “phòng the” thêm mặn nồng, hạnh phúc.

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser giúp "cô bé" khăng khít, hồng hào

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser giúp “cô bé” khăng khít, hồng hào

Với công nghệ hiện đại bậc nhất, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser được diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây xâm lấn chỉ trong 10 – 15 phút/ 1 lần thực hiện. Tùy theo tình trạng cụ thể của khách hàng, mà bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và lập liệu trình điều trị phù hợp nhất trong khoảng 3 – 5 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần.

Khách hàng được thăm khám, tư vấn trước khi thực hiện trẻ hóa tầng sinh môn tại Thu Cúc

Khách hàng được thăm khám, tư vấn trước khi thực hiện trẻ hóa tầng sinh môn tại Thu Cúc

Thu Cúc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, luôn mang đến cho các bạn những dịch vụ chất lượng hoàn hảo và những trải nghiệm vô cùng hài lòng cả trước, trong và sau quá trình thẩm mỹ. Đặc biệt, các bạn đừng quên đăng ký ngay trong tháng 12 này để nhận ưu đãi cực lớn GIẢM 50% chi phí trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser nhé. Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 đẻ biết thêm thông tin chi tiết.