Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Dầu oliu có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp của chị em, làm hồng vùng kín bằng dầu oliu cũng là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người áp dụng hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu đúng cách, an toàn.

Công dụng làm hồng vùng kín của dầu oliu

làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Dầu oliu rất tốt cho việc làm đẹp da của phụ nữ

Dầu oliu giàu dưỡng chất, tốt cho việc làm đẹp da vì vậy nhiều phụ nữ truyền tai nhau cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu hiệu quả. Trong thành phần của dầu oliu chứa rất nhiều vitamin A, E, K, D… có tác dụng chống oxy hóa, tránh những tổn hại cho da. Sử dụng dầu oliu sẽ giúp dưỡng ẩm, tái tạo, làm mềm da vùng kín, giúp vùng kín trở nên hồng hào, tươi sáng hơn.

Hướng dẫn làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu nguyên chất

Bạn chuẩn bị dầu oliu nguyên chất, hàng ngày, trước khi tắm, sử dụng dầu oliu để massage lên vùng da quanh vùng kín, để khoảng 15 phút sau đó tắm lại bằng nước ấm.

làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Dầu oliu giúp da vùng kín hồng hào và tươi sáng hơn

Đây là cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu đơn giản và hiệu quả mà chị em có thể thường xuyên áp dụng. Kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy làn da vùng kín tươi sáng và cải thiện hơn đáng kể.

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu và chanh

làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Dầu oliu kết hợp với chanh sẽ làm sáng da vùng kín

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu và chanh cũng được rất nhiều chị em áp dụng. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn hãy trộn dầu oliu nguyên chất với một ít nước cốt chanh để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, bạn hãy dùng hỗn hợp dầu oliu và chanh thoa đều đặn lên vùng kín khoảng 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước cho thật sạch. Với phương pháp làm hồng vùng kín bằng dầu oliu và chanh bạn cần kiên trì thực hiện hàng ngày để cho hiệu quả tối ưu nhất.

>>>XEM THÊM: 3 cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa hiệu quả bất ngờ

Làm hồng vùng kín bằng dầu oliu và bột yến mạch

làm hồng vùng kín bằng dầu oliu

Dầu oliu và bột yến mạch kết hợp sẽ làm hồng vùng kín hiệu quả

Dầu oliu kết hợp với bột yến mạch là một trong những cách làm hồng vùng kín hiệu quả. Để thực hiện, bạn hãy dùng 2 muỗng bột yến mạch trộn đều với một muỗng dầu oliu nguyên chất để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt. Tiếp theo, bạn hãy rửa sạch vùng kín rồi thoa đều hỗn hợp này lên những vết thâm đen trên vùng kín, chờ khoảng 10 đến 15 phút cho hỗn hợp ngấm vào da rồi rửa sạch vùng kín bằng nước. Cũng giống như hai cách trên, làm hồng vùng kín bằng dầu oliu và bột yến mạch, bạn cũng cần kiên trì thực hiện để có kết quả.

Trên đây là một số cách làm hồng vùng kín bằng dầu oliu hiệu quả mà bạn có thể áp dụng và thực hiện. Đối với các phương pháp làm đẹp bằng nguyên liệu tự nhiên bạn cần kiên trì, thường xuyên thực hiện thì mới đem lại hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *