Se khít vùng kín bằng nha đam (lô hội)

Se khít vùng kín bằng nha đam là phương pháp từ thiên nhiên được rất nhiều chị em mách nhau áp dụng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chị em cách thực hiện se khít vùng kín bằng nha đam (lô hội) đúng cách, an toàn.

Công dụng se khít vùng kín của nha đam (lô hội)

se khít vùng kín bằng nha đam

Nha đam chứa nhiều dưỡng chất, có tính tương thích và an toàn cho vùng kín

Gel nha đam chứa nhiều dưỡng chất tốt, có tính tương thích và an toàn cho vùng kín. Theo các nhà nghiên cứu, gel nha đam có công dụng tuyệt vời đối với việc thu gọn, se khít vùng kín của phụ nữ mà không một loại thảo dược nào làm tốt. Nha đam là loại thảo dược mọng nước, chứa hơn 200 chất dinh dưỡng bao gồm các axit amin, khoáng chất, enzym, đường, các hợp chất phenol… Mỗi dưỡng chất có một tác dụng đặc biệt riêng, các dưỡng chất trong gel nha đam có tác dụng se khít, thu nhỏ các cơ tế bào, đồng thời có tính sát khuẩn, chống viêm rất cao.

Hướng dẫn se khít vùng kín bằng nha đam (lô hội)

Se khít vùng kín bằng gel nha đam

Bạn chỉ cần chuẩn bị một lá nha đam tươi là đủ. Sau đó, rửa sạch và cắt thành khúc để nha đam chảy hết nhựa ra sau đó rửa sạch. Tiếp theo, bạn cắt bỏ phần lá, chỉ giữ lại phần thịt. Phần thịt này bạn cắt thành những miếng mỏng, sau đó vệ sinh sạch sẽ vùng kín rồi đắp phần thịt vào trong vùng kín. Để khoảng 10 phút, các dưỡng chất của nha đam sẽ thấm, giúp tái tạo tế bào làm se khít vùng kín hiệu quả.

se khít vùng kín bằng nha đam

Bạn có thể sử dụng gel nha đam để se khít vùng kín hiệu quả

Bạn nên thực hiện làm se khít vùng kín bằng nha đam một cách đều đặn và thật kiên trì, mỗi tuần từ 2 – 3 lần. Cứ thực hiện như vậy trong suốt 4 tháng, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện của vùng kín rõ rệt.

Se khít vùng kín bằng nha đam và mật ong

Mật ong là nguyên liệu chứa nhiều dưỡng chất chống oxy cao cùng các vitamin và khoáng chất giúp làm hồng và se khít “cô bé” hiệu quả. Vì vậy, gel nha đam kết hợp với mật ong là một cách tuyệt vời làm se khít vùng kín hiệu quả và an toàn nhất.

se khít vùng kín bằng nha đam

Mật ong và nha đam kết hợp sẽ giúp se khít vùng kín hiệu quả và an toàn

Để se khít vùng kín bằng nha đam và mật ong bạn cần chuẩn bị 1 lá nha đam và 1 thìa cà phê mật ong. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn rửa sạch nha đam, sau đó gọt vỏ và chỉ lấy phần thịt, bạn xay nhuyễn nha đam, chỉ lấy phần gel bên trong rồi pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:1. Bạn lấy nha đam trộn đều với mật ong theo tỉ lệ 1:1/2, để được dung dịch se khít vùng kín. Bạn cho dung dịch ra tay, sau đó massage vùng kín nhẹ nhàng, khoảng 10 thì rửa sạch bằng nước mát. Bạn nên thực hiện cách này 2 lần/tuần sẽ đạt được kết quả tốt nhất, vùng kín sẽ se khít, săn chắc và hồng hào.

Trên đây là một số cách se khít vùng kín bằng nha đam hiệu quả – một phương pháp se khít vùng kín tự nhiên mà bạn có thể áp dụng và thực hiện ngay tại nhà, an toàn, dễ thực hiện. Tuy nhiên, làm se khít vùng kín bằng nha đam cần phải thực hiện đều đặn và thường xuyên thì mới đạt được kết quả. Cách làm se khít vùng kín bằng nha đam chỉ phù hợp với những trường hợp vùng kín giãn nhẹ, đối với trường hợp giãn rộng sẽ không đạt được hiệu quả cải thiện tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *