Thẩm mỹ tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ! Sau khi sinh con vùng kín của tôi có dấu hiệu lão hóa, “xuống cấp” khiến việc sinh hoạt vợ chồng gặp nhiều trục trặc, tôi có áp dụng các phương pháp dân gian theo lời mọi người mách bảo nhưng hiệu quả không cao. Tôi tìm hiểu và được biết Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn, tuy nhiên tôi đang lo lắng không biết thẩm mỹ tầng sinh môn có để lại sẹo không? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi cảm ơn.

(Nguyên Chương – nguyenchuong.ntv…..@gmail.com)

Trả lời:

Nguyên Chương thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của chị thẩm mỹ tầng sinh môn có để lại sẹo không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ tầng sinh môn là phương pháp cải thiện vùng kín hiệu quả

Thẩm mỹ tầng sinh môn là các phương pháp cải thiện thẩm mỹ vùng kín, từ việc tạo hình lại các vị trí môi lớn, môi bé, điều trị khô âm đạo cho đến trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ tầng sinh môn. Các phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng sẹo xấu sau sinh, khôi phục hình dáng các bộ phận, vị trí tầng sinh môn một cách hoàn hảo.

Thẩm mỹ tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, hiệu quả

Tại Thu Cúc, thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với tay nghề khéo léo, chuẩn xác nên chị hoàn toàn có thể yên tâm vào hiệu quả thẩm mỹ sau khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn mà không lo để lại sẹo. Ngoài việc cải thiện yếu tố thẩm mỹ của vùng kín, tình trạng ống âm đạo kém săn chắc, phì đại môi bé, nhăn nheo cũng sẽ được các bác sĩ Thu Cúc khắc phục tối ưu, đem lại sự gợi cảm, tự tin chốn phòng the cho chị em.

Thẩm mỹ tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp chị em tự tin hơn trong đời sống tình cảm

Bệnh viện Thu Cúc –  hơn 20 năm trên thị trường thẩm mỹ, là một trong những cơ sở đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ với công nghệ hiện đại, tiên tiến, cơ sở vật chất kĩ thuật khang trang, tiện nghi giúp bạn có những trải nghiệm làm đẹp an toàn, thoải mái và hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho chị Nguyên Chương để giải đáp thắc mắc thẩm mỹ tầng sinh môn có để lại sẹo không? Hi vọng sau khi tham khảo bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn nhất. Chúc chị nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *