Thu Cúc là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, trong đó phải kể đến việc hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc đã giúp Thu Cúc đem đến nhiều cơ hội làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Thu Cúc luôn dẫn đầu trong việc cập nhật các xu hướng thẩm mỹ tiên tiến

Thu Cúc là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới

Thu Cúc kí kết hợp tác với nhiều thương hiệu thẩm mỹ lớn trên thế giới

Thu Cúc là thương hiệu luôn đi tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng,công nghệ thẩm mỹ mới, tiên tiến trên thế giới. Để có được điều này, Thu Cúc đã không ngừng học hỏi và chuyển giao công nghệ thông qua việc kí kết hợp tác với các thương hiệu thẩm mỹ lớn hàng đầu trên thế giới. Nhờ vậy, những công nghệ được ứng dụng tại Thu Cúc đều là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Thu Cúc là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ lớn trên thế giới

Hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ V Plastic hàng đầu Hàn Quốc

Thu Cúc là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới

Thu Cúc là đối tác độc quyền của tập đoàn thẩm mỹ V Plastic hàng đầu Hàn Quốc

V Plastic là tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc – 1 trong những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển mạnh nhất trên thế giới. Là đơn vị được đầu tư hiện đại bậc nhất Hàn Quốc về công nghệ thẩm mỹ, V Plastic đáp ứng điều kiện để có thể thực hiện tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ khó nhất thế giới. V-plastic không chỉ chú trọng đến phẫu thuật thẩm mỹ tại nước nhà mà còn muốn mang đến cho bạn bè trong khu vực những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo chưa từng có. Đó một phần là lý do V-Plastic được đặt tại trung tâm thành phố Deagu – một trong 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Trong đó, Deagu là thành phố phát triển nhất, được chính phủ đầu tư nhất trong lĩnh vực y tế, phát triển thẩm mỹ y khoa.

Thu Cúc là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới

Lễ kí kết giữa Bệnh viện Thu Cúc và tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic

Tại Việt Nam, Thu Cúc là đơn vị thẩm mỹ uy tín được trở thành đối tác độc quyền của tập đoàn V Plastic. Việc trở thành đối tác độc quyến với tập đoàn V Plastic tại Việt Nam giúp Thu Cúc dễ dàng chuyển giao ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu hiện nay phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Với việc Thu Cúc  hợp tác với V Plastic Hàn Quốc, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, hiệu quả không thua kém nước ngoài mà không cần tốn quá nhiều thời gian chi phí để xuất ngoại.

Không ngừng mở rộng hợp tác với nhiều tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới

Ngoài tập đoàn thẩm mỹ V Plastic Hàn Quốc, Thu Cúc cũng không ngừng mở rộng việc kí kết hợp tác với các tập đoàn thẩm mỹ khác trên thế giới để không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ làm đẹp mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Đây chính là sự nỗ lực không ngừng của Thu Cúc trong việc nâng cao chất lượng.

Thu Cúc là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới

Thu Cúc không ngừng tiếp nhận các công nghệ làm đẹp được chuyển giao từ nước ngoài

Thu Cúc là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới


Thu Cúc thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo để nâng cao chất lượng làm đẹp

Thu Cúc là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới


Việc kí kết với các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu thế giới giúp mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Các tập đoàn trên thế giới được Thu Cúc kí kết hợp tác phải kể đến như: Các tập đoàn sản xuất túi ngực (Motiva, Mentor, Allergan…) tập đoàn tập đoàn SuissElle – Thụy Sỹ, Thermage… và còn rất nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. Vì vậy đến với Thu Cúc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả dịch vụ và được trải nghiệm các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến không thua kém tại các nước phát triển với chi phí tối ưu nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *