Thu hẹp âm đạo sau bao lâu thì được mang thai?

Phương pháp thẩm mỹ thu hẹp âm đạo đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ tự tin hơn trong chuyện chăn gối nhờ “cô bé” hồng hào, săn chắc. Tuy nhiên, nhiều chị em lo ngại không biết thu hẹp âm đạo sau bao lâu thì được mang thai. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy qua bài viết sau đây.

Thẩm mỹ âm đạo sau bao lâu thì được mang thai?

Sau khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ âm đạo hay thu hẹp âm đạo, chị em cần có thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi vết thương để vùng kín trở nên se khít như ban đầu. Thời gian các bạn kiêng quan hệ càng được lâu thì mức độ bền của các phương pháp  thẩm mỹ này càng cao. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng, thời gian tốt nhất để bạn quan hệ sau khi thẩm mỹ âm đạo là 2 tháng.

Thời gian tốt nhất để bạn quan hệ sau khi thẩm mỹ âm đạo là 2 tháng

Thời gian tốt nhất để bạn quan hệ sau khi thẩm mỹ âm đạo là 2 tháng

Tuy nhiên, cũng tuỳ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật và chăm sóc vùng kín sau phẫu thuật để quyết định thời gian quan hệ thích hợp nhất. Nếu đặc điểm cơ địa của bệnh nhân tương đối lành, sau phẫu thuật thực hiện chăm sóc, kiêng khem đúng chỉ dẫn thì vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục và ngược lại. Đồng thời, tâm lý thoải mái, nghỉ ngơi hợp lý, chế độ ăn uống khoa học,… cũng là yếu tố giúp phục hổi sức khoẻ nhanh hơn.

Đối với việc thu hẹp âm đạo sau bao lâu thì được mang thai, còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn thực hiện.

  • Nếu bạn thực hiện thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật, sau 6 tháng bạn đã có thể mang thai và sinh nở như bình thường vì phương pháp này hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên âm đạo rất nhanh hồi phục các chức năng bình thường.
  • Nếu bạn thực hiện thu hẹp âm đạo bằng các phương pháp phẫu thuật, bạn nên đợi sau khoảng 1 năm để mang thai và sinh nở. Tuỳ thuộc vào kế hoạch của bản thân bạn trong việc mang thai, sinh con cũng như nhu cầu thẩm mỹ để lựa chọn phương pháp thu hẹp âm đạo phù hợp nhất.
Sau khi thu hẹp âm đạo, nếu muốn mang thai, bạn nên đi thăm khám lại để đảm bảo an toàn

Sau khi thu hẹp âm đạo, nếu muốn mang thai, bạn nên đi thăm khám lại để đảm bảo an toàn

  • Các bác sỹ cũng khuyên rằng, sau khi thu hẹp âm đạo, nếu bạn muốn quan hệ tình dục hay mang thai, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để khám lại nhằm chắc chắn hơn về mức độ thành công của việc phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho việc quan hệ tình dục mà không gặp bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.
  • Ngoài ra, nếu phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khi quan hệ như đau rát, nôn, ra nhiều máu, mệt mỏi,…thì nên đi kiểm tra ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

Thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến việc có thai không?

Về cơ bản, thu hẹp âm đạo là thủ thuật không quá phức tạp, quá trình thu hẹp âm đạo chỉ diễn ra ở thành âm đạo, không tác động đến buồng trứng hay cổ tử cung nên sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của chị em trong tương lai.

Thu hẹp âm đạo sẽ không ảnh hường đến quá trình mang thai

Thu hẹp âm đạo sẽ không ảnh hường đến quá trình mang thai

Tuy vậy, nếu bạn thực hiện thu hẹp âm đạo ở những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn kém, công nghệ lạc hậu sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như: âm đạo bị tổn thương, viêm nhiễm, dị ứng,… rất nguy hiểm đến sức khoẻ của bạn.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín, an toàn, được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Tại đây, với sự tư vấn của các bác sĩ đầu ngành, bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề thu hẹp âm đạo sau bao lâu thì được mang thai.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín hiện nay

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín hiện nay

Với sự uy tín của mình hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc đảm bảo sau quá trình thu hẹp âm đạo, vùng kín của bạn sẽ được se khít, hồng hào mà không có bất kỳ biến chứng nào, cũng không ảnh hưởng đến khả năng sinh nở. Do vậy, chị em hãy đến ngay Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thuỵ Khuê- Tây Hồ- Hà Nội để được các bác sỹ giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn làm đẹp miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *