Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Sau khi sinh con vùng kín của em gặp nhiều vấn đề như nhão chùng, chảy xệ khiến em rất mặc cảm, thiếu tự tin trong đời sống quan hệ vợ chồng. Tìm hiểu một số thông tin trên các website, diễn đàn em được biết phương pháp thu hẹp tầng sinh môn giúp cải thiện hiệu quả tình trạng của mình. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Thu Hương – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Thu Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu hẹp tầng sinh môn là phương pháp giúp phục hồi chức năng khoái cảm và cải thiện những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục nữ. Hiện nay, tại Thu Cúc đang áp dụng dịch vụ thu hẹp tầng sinh môn với mức chi phí từ 6 – 8 triệu đồng.

thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu

Thu hẹp tầng sinh môn là phương pháp khôi phục chức năng vùng âm đạo

Vùng kín của chị em sau khi sinh thường gặp tình trạng ống âm đạo rộng, sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, sa tử cung, sa trực tràng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng. Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là một trong những phương pháp tối ưu giúp chị em lấy lại cảm giác thăng hoa trong đời sống tình dục. Để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu hẹp. Trong khi thu hẹp cũng có thể khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu

Phụ nữ lấy lại cảm giác “yêu” nhờ phương pháp thu hẹp tầng sinh môn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện thu hẹp tầng sinh môn giúp chị em lấy lại cảm giác “yêu” trong đời sống chăn gối. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, thực hiện phẫu thuật an toàn, giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng âm đạo rộng, nhão chùng và chảy xệ.

thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu

Quy trình thực hiện thu hẹp tầng sinh môn tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo một quy trình bài bản, khoa học

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn, khách hàng sau khi thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc sẽ sở hữu vùng kín gọn gàng, âm đạo nhỏ như thời son trẻ, xóa bỏ các sẹo xấu do sinh đẻ với thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bệnh viện Thu Cúc với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu về khoa sản và phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành thực hiện cho khách hàng mang lại kết quả cao nhất.

Thu Hương thân mến, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để trả lời cho thắc mắc thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu của bạn. Hi vọng sau khi tham khảo thông tin bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn cho phương pháp làm đẹp của mình. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *